ทำนายฝันเห็นสัตว์ สิ่งสกปก การร่วมเพศ เสียของรัก ความหมาย เลขเด็ด

ข่าว

  ทำนายฝันเห็นสัตว์ สิ่งสกปก การร่วมเพศ เสียของรัก ความหมาย เลขเด็ด

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 พ.ย. 2564 12:09 น.

  ทำนายฝัน เรื่องของความฝันก็เป็นสิ่งหนึ่งที่อยู่คู่กับตัวเรามาตลอด ความฝันก็เป็นสิ่งเหลือเชื่อ และความฝันที่มักจะเป็นจริงก็มีอยู่มาก และที่สำคัญคนเราก็มักจะนำความฝันมาตีเป็นตัวเลขมากมาย บางคนถึงกับร่ำรวยจากความฝันก็มี

  อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เล่าความหมายฝัน ถึงการที่เราฝันเห็นสัตว์ สิ่งสกปรก ของเสีย ของเน่า การสูญเสียของรักของหวง การเดินทางไปในที่ไม่รู้จัก หรือการมีเพศสัมพันธ์ได้ร่วมเพศ นั้น มีความหมายอย่างไร อาจารย์มงคล บอกฉันมากับดวงว่า

  ฝันจระเข้ ฝันว่าจับปลา

  ทำนายว่า ส่วนใหญ่มักจะมีความทุกข์ มีศัตรู หรือจะมีความเจ็บป่วยตามร่างกาย สิ่งสำคัญหากเปรียบเป็นตัวเลข ฝันเห็นจระเข้ก็จะได้เลข 5 ฝันเห็นปลาก็จะได้เลข 4 ต้องหาประกบคู่ ก็จะได้ 55 52 64 54 และให้กลับไปกลับมากับตัวเลขด้วย


  และถ้าหากฝันเกี่ยวกับ ของเสีย ของสกปรก หนอน อุจจาระ ของเน่าเสีย

  ทำนายว่า ในการทำนายความฝันกลับบอกว่าจะได้โชค ได้ลาภ มีเงิน มีทองเข้ามาตลอด ทำการค้าขายในช่วงนั้นจะได้งานใหญ่ๆ มีลูกค้ามาเหมาสินค้ามากมาย เป็นอันว่าดวงดี มีเลขเกี่ยวกับของสกปรก หนอน และสิ่งปฏิกูลต่างๆ คือ เลข 7 เลข 2 77 27 71 และให้สลับตัวเลขด้วย


  หากฝันเกี่ยวกับ เรื่องเพศ การได้เสพสม หรือร่วมเพศ

  ทำนายว่า มักจะมีเหตุทำให้ต้องเสียเงิน ของใช้สิ่งต่างๆ ในบ้านมักจะพัง ชำรุด เสียหาย ซ่อมบ้าน ซ่อมรถ ซ่อมโทรศัพท์ ของตกหล่น หรือสูญหายต้องระวัง ตัวเลขที่แปลได้ 6 เลข 9 66 96 63 68 และให้สลับตัวเลขด้วย


  หากความฝันว่า เสียของรัก สูญเสีย ฝันว่าเสียใคร พ่อ แม่ ญาติผู้ใหญ่ หรือสิ่งที่เรารักและได้ร้องไห้ในความฝัน

  ทำนายว่า เขาว่าจะหมดทุกข์หมดโศก หรือต่อชะตาชีวิตคนที่เรารัก ให้ไปทำบุญใส่บาตร ตัวเลขมักจะเกี่ยวกับเลข 0 ตัวเลขที่จะได้ 00 09 80 07 และให้สลับตัวเลขด้วย


  และฝันไปว่า ตัวเรามักจะได้เดินทางไปไหนสักแห่ง หากในความฝันว่าได้เดินทางไกลไปยังสถานที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เก่าแก่ โบราณสถาน บ้านร้าง หรือบ้านที่สวยงาม

  ทำนายว่า เขาบอกว่าจะมีดวงคนเดินทางมาหา ถ้าบ้านร้างก็จะแปลว่าคนไม่รู้จักจะมาหาด้วยเหตุอันใดสักอย่าง หากในความฝันจำได้สถานที่แห่งนั้นก็จะแปลว่า เป็นคนที่เรารู้จักจะเดินทางมาหา หรือเราไปหาก็ได้ ตัวเลขที่แปลได้ก็มักจะเป็นตัวเลข 9 หรือ 7 99 77 79 59 39 และให้สลับตัวเลขด้วย

  ข้อมูล อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม

  ผู้เขียน : ฉันมากับดวง 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ฮาวอาร์ยู? ลุงตู่ VS. ม้าซาอุ ถามม้าสบายดีมั้ย คำตอบที่ได้… ม้างับมือ
   03:47

   ฮาวอาร์ยู? ลุงตู่ VS. ม้าซาอุ ถามม้าสบายดีมั้ย คำตอบที่ได้… ม้างับมือ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ทำนายฝันฝันฝันเห็นสัตว์ฝันว่าสูญเสียของรักฝันเห็นจระเข้ฝันว่าจับปลาเลขเด็ด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 17:30 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์