ดูดวงไพ่ยิปซี เปิดความหมายไพ่ 5 แบบ ไพ่ใบไหนบอกจะได้คู่ชาวต่างชาติ

ข่าว

  ดูดวงไพ่ยิปซี เปิดความหมายไพ่ 5 แบบ ไพ่ใบไหนบอกจะได้คู่ชาวต่างชาติ

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 พ.ย. 2564 09:15 น.

  ความเชื่อเรื่องการเปิดไพ่ คำถามอันดับต้นไม่หนีเรื่องความรักไปได้ หลายคนอยากรู้ และมีคำถามเข้ามา ถาม อาจารย์ มงคล รอดเที่ยงธรรม นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์ตัวเลข ว่าจะรู้ได้อย่างไรว่าตัวเรานั้นมีดวงชะตาที่จะได้คู่เป็นชาวต่างชาติหรือเปล่า

  และต้องเปิดเจอไพ่ใบไหน ถึงจะบ่งบอกว่าเรามีคู่ต่างชาติ อาจารย์มงคลเล่าว่า 

  1. ไพ่จักรพรรดิ THE EMPEROR

  2. ไพ่อัศวิน THE CHARIOT

  3. ไพ่ยมทูต DEATH

  4. ไพ่พระอาทิตย์ THE SUN

  5. ไพ่โลก THE WORLD

  ไพ่ที่ได้ตามนี้มีโอกาสได้คู่เป็นชาวต่างชาติหรือไม่ ในการดูดวงจากไพ่ยิปซี จำเป็นจะต้องเปิดได้ไพ่ดังกล่าว แค่ได้ใบหนึ่งก็พอแล้ว ไพ่เหล่านี้มีโอกาสไปอยู่ต่างถิ่นต่างแดนต่างประเทศได้ด้วย บางคนโอนสัญชาติเป็นพลเมืองประเทศนั้นตามการแต่งงาน และได้รับสิทธิ์จากประเทศนั้นๆ หรือบางคนได้คู่ครองเป็นชาวต่างชาติก็จริงแต่ก็มีโอกาสที่จะกลับมาอยู่ประเทศไทยได้ด้วย การมาสร้างรากฐานในประเทศไทยแต่ก็ต้องบอกว่ามีส่วนน้อย ส่วนใหญ่จะอยู่ในต่างประเทศมากกว่า ด้วยสาเหตุสกุลเงินและความเจริญของประเทศต่างๆ ที่เลือก

  ความหมายไพ่แต่ละใบ  

  และยังมีหลายคนที่มักจะตกใจกับการเปิดได้ ไพ่ยมทูต หรือไพ่เดอะเดธ THE DEATH ดูตามรูปภาพและมีความน่ากลัวอยู่ทำไมถึงหมายถึงได้คู่ต่างชาติได้ด้วย ไพ่ใบนี้หมายถึงได้คู่เป็นชาวต่างชาติ คนต่างชาติที่มีอายุมากหรือคนแก่นั่นเอง ก็จะคล้ายๆ กับ ได้พ่อม่าย แม่ม่ายที่เป็นชาวต่างชาติที่จะมีคนไทยหลายๆ คน โดยส่วนใหญ่จะเกิดกับผู้หญิงไทยตามจังหวัดต่างๆ ที่ได้คู่ครองเป็นชาวต่างชาติและบางคนก็ยังมีพยานรักกัน เป็นเด็กชาวต่างชาติสองภาษาเป็นความรักที่มีความมั่นคงได้ด้วย ก็พรหมลิขิตให้มาเจอกันจะด้วยเหตุผลใดๆก็ตาม ก็มาเป็นความรักกันได้ ไพ่ต่างชาติที่ใครๆ หมายปอง จะต้องเสี่ยงทายได้ไพ่ตามนี้จะได้คู่เป็นชาวต่างชาติแน่นอน

  ยิ่งมี ไพ่เดอะซัน THE SUN ได้ขั้นหล่อ สวย หน้าตาดีกันได้หรือกินเด็ก มีความรักกับคนอายุน้อยกว่า ไม่งั้นก็ต้องผู้ใหญ่หน้าเด็กดูดีเป็นที่สุด รวมถึงคนดังได้อีก ไพ่เดอะซันดีอย่างนี้นี่เอง

  ไพ่อัศวิน THE CHARIOT หมายถึงได้คู่ต่างชาติที่แกร่ง อึด อด ทน เจอกันในขณะไปต่างประเทศ เจอในสถานที่ทำงาน หรือแม้กระทั่งเจอกันตามสนามบินช่วงรอขึ้นเครื่อง หรือนั่งติดกัน สนิทสนมกันเพราะต้องนั่งเครื่องนานๆ พูดคุยกันไปมาแลกเบอร์ติดต่อกันไป จนก็เกิดเป็นความรักก็มีมากมายแต่ขึ้นอยู่กับความพอใจกันอีกที มันจะไม่เหมือนไพ่เดอะเดธ ไพ่ยมทูต THE DEATH จะไม่ค่อยมีทางเลือกเท่าไร จะต้องคว้าเอาไว้ก่อนด้วยต้องการมาพยุงครอบครัว มาเพื่อต้องการความมั่นคงในภายภาคหน้า แต่ก็ไม่รู้ว่าจะได้มาเป็นภาระหรือเปล่า

  เพราะไพ่เดอะเดธนี้ส่วนใหญ่จะได้คนเกษียณแล้ว คนอายุมากๆ แต่ยังมีไฟอยู่ และบุคคลเหล่านี้ก็มักจะรักจริงจัง เหมือนหลงเด็กกันเลย เพราะได้คนรักรุ่นลูก รุ่นหลานกันเลยทีเดียว บางคนกลับมาเป็นหนุ่มเป็นสาวกันอีกครั้งหนึ่ง เพราะพลังแห่งสาวไทยมีให้ ก็เป็นชะตาพรหมลิขิตกัน ความรักมักจะไม่มีพรมแดน หรืออายุมาขวางกั้นได้

  อาจารย์ มงคล รอดเที่ยงธรรม นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์ตัวเลข
  อาจารย์ มงคล รอดเที่ยงธรรม นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์ตัวเลข

  ผู้เปิดไพ่และผู้ทำนาย : อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ฮาวอาร์ยู? ลุงตู่ VS. ม้าซาอุ ถามม้าสบายดีมั้ย คำตอบที่ได้… ม้างับมือ
   03:47

   ฮาวอาร์ยู? ลุงตู่ VS. ม้าซาอุ ถามม้าสบายดีมั้ย คำตอบที่ได้… ม้างับมือ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรมไพ่ยิปซีดูดวงไพ่ยิปซีเปิดไพ่ยิปซี

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 18:13 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์