หลังจากที่นางร้ายสาว ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ เปิดตัวหวานใจนักธุรกิจทายาทตระกูลดังอย่าง วู้ดดี้ ล่ำซำ แม้จะไม่ได้เปิดเผยใบหน้า แต่ความรักของทั้งคู่ก็หวานมาก มีการโพสต์รูปแหวนคู่บนนิ้วนางของทั้งคู่ แสดงให้เห็นถึงความรักครั้งนี้ที่จริงจังมาก
และเป็นประเด็นฮือฮาอีกรอบ เมื่อดิว อริสรา ลงภาพร่วมโต๊ะอาหารด้วยกันกับวู้ดดี้ และสลับกันถือโทรศัพท์เปิดภาพตัวการ์ตูนดังเรื่อง Zootopia มาบังใบหน้าของกันและกัน ก่อนที่ดิวจะลงภาพทริปพักผ่อนสุดชิล ดิวสวมเสื้อยืดน่ารักๆ ลายการ์ตูน และใส่กางเกงขาสั้น โพสท่าชิลๆ อยู่บนเรือ
ล่าสุดในรายการ “ข่าวใส่ไข่” ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 โดย 3 พิธีกร มดดำ คชาภา, รถเมล์ คะนึงนิจ, อุ๋ย ภาคภูมิ ก็ได้พูดถึงข่าวดังกล่าว ก่อนที่มดดำจะพูดถึงเรื่องคอมเมนต์ของชาวเน็ตเกี่ยวกับข่าวนี้ โดยบอกว่า “แต่คนไปเช็กว่าอะไรรู้มั้ย ว่าดิวท้องหรือเปล่า ถูกต้องป่ะ
เพราะชุดไปทะเลปกตินางจะต้องใส่บิกินีสไตล์ยัยดิวถูกต้องมั้ยล่ะ เพราะผู้จัดการนางอ่ะที่ชื่อฝนก็ลงว่าเดี๋ยวจะมีข่าวดีสองด้งสองเด้ง ผู้จัดการนางก็ลงแล้วนะ เหมือนบอกว่าเป็นข่าวดี บางคนบอกเอ๊ะนางแต่งตัวมิดชิดไปหรือเปล่า”
จากนั้นมดดำก็อ่านข่าว ดิว-วู้ดดี้ ต่อ แต่หลังจากอ่านข่าว แองจี้ โปรดิวเซอร์ ก็พูดขึ้นมาว่า “อาจจะ 3 เด้งหรือเปล่าแม่” มดดำถามแองจี้ว่า “3 เด้งคืออะไรบ้างยัยแองจี้” แองจี้ตอบว่า “3 เด้งก็อาจจะแบบ… เขาตามหาว่าเป็นใคร นอกจากแต่งงานแล้ว” มดดำถามทันที “แต่งงานแล้วด้วย?”
แองจี้พูดต่อ “แต่งงานแล้ว จดทะเบียนแล้ว และอาจจะมีข่าวดีหลังแต่งงาน จดทะเบียนแล้วอะไรเงี้ยแม่ ตอนนี้คนรอตามกันว่าน้องจะออกมาพูดหรือเปล่าอะไรเงี้ย แต่เขาพูดกันว่าทุกอย่างคอมพลีต เสร็จสมบูรณ์แบบเรียบร้อยหมดแล้ว”
รถเมล์ถามว่า “หมายถึงว่าเมื่อปลายสัปดาห์ที่เปิดประเด็นกันไว้ (ประเด็นดาราสาววิวาห์ไฮโซหมื่นล้าน)” แองจี้บอกว่าไทยรัฐออนไลน์ลง รถเมล์ถามว่าเป็นคู่นี้เหรอ แองจี้บอกว่าเขาคาดเดาว่าเป็นคู่นี้
ด้านมดดำก็วิเคราะห์ถึงประเด็นนี้ของดิวว่า “ไม่ แต่นางก็ไม่ออกมาพูด ปกติถ้ามีเรื่องอะไร อย่างเรื่องบล็อก นางออกมาเซียะทันทีนึกออกป่ะ ยัยดิวถ้าสมมติไม่ใช่เรื่องจริงจะออกมาเซียะทันที นางจะตอบโต้ทันที แต่เนี่ยผู้จัดการนางก็ลง” แองจี้เสริมว่า เขาลงแหวนคู่ด้วยกันก็ชัดเจนแล้วว่าเขาน่าจะต้องอันนี้แล้ว
คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม