ทำเอาฮือฮา เมื่อ เพชร อดีตแฟนของ มายด์ สาวที่มีข่าวกับพระเอก-นักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ มาร่วมรายการ “โหนกระแส” ทางช่อง 3 ซึ่ง เพชรก็ได้มาเล่าถึงความสัมพันธ์กับมายด์ที่คบหากันมานานกว่า 7 ปี อยู่ด้วยกันฉันสามีภรรยา และฝ่ายหญิงไม่เคยนอกใจเลย

แต่จุดเปลี่ยนความสัมพันธ์ก็คือตอนที่จับได้ว่ามายด์มีพฤติกรรมเปลี่ยนไปในช่วงเดือนที่แล้ว ไม่อยากกลับมาหาตอนว่าง ก่อนจะเล่าถึงเรื่องที่ มายด์ มีโอกาสไปเจอ โตโน่ ครั้งแรกในงานอีเวนต์งานหนึ่ง และวันนั้นตนไปงานอีเวนต์นั้นด้วย พร้อมทั้งเก็บฟุตการทำงานของแฟนสาวด้วย ซึ่งหลังจากนั้นโตโน่ก็ส่งข้อความมาหา ติดต่อให้ไปร่วมงานกัน แต่มายด์ไม่ว่าง

แต่หลังจากนั้นเป็นปีก็มีการติดต่อมาเพื่อให้ไปร่วมงานอีก ก่อนที่ความสัมพันธ์เปลี่ยนไปในช่วงเดือน มี.ค. 2568 จนกลายเป็นประเด็นร้อน ซึ่งที่ผ่านมาก่อนจะกลับมาร่วมงานกันอีก ทั้งคู่ก็มีคุยกันบ้างเกี่ยวกับเรื่องฟุตบอล จนกระทั่งมีการติดต่อชวนมาทำงานอีกครั้งในเดือน ม.ค. ซึ่งเป็นงานเกี่ยวกับฟุตบอล 

...

มายด์ก็ปรึกษาว่าจะไปทำงานกับโตโน่หรือแคสต์งานมอเตอร์โชว์ดี และเพชรก็แนะนำว่าให้ทำงานกับโตโน่ดีกว่าเพราะมันระยะยาว อีกทั้งมายด์บอกว่าอยากให้ตนมาทำงานด้วยกัน โดยบอกว่าถ้าเริ่มสนิทกับ ผจก. จะขอให้เพชรมาทำงานด้วยกัน ซึ่งในช่วงนั้นเป็นช่วงเดือน ม.ค.-ก.พ. 2568 เลยมั่นใจว่าเรื่องไม่ได้เกิดในช่วงนั้นแน่นอน

นอกจากนี้ในรายการ หนุ่ม กรรชัย ก็ได้เปิดแชตแรกที่ โตโน่-มายด์ ได้คุยกันหลังเจอกันครั้งแรกร่วมงานอีเวนต์ ซึ่งมายด์ได้โพสต์สตอรี่เป็นภาพตอนทำงานกับโตโน่ ก่อนที่โตโน่ตอบกลับว่าดีใจนะครับที่ได้ร่วมงานด้วย เดี๋ยวรอรูปของตากล้องทีมพี่แล้วส่งให้นะ

ซึ่งฝ่ายหญิงก็ตอบกลับว่าดีใจมากๆ ที่ได้ร่วมงานกัน พร้อมทั้งขอบคุณและบอกว่ารอรูป ก่อนที่โตโน่จะถามว่ามายด์ทำอะไรบ้าง พิธีกรเป็นหลักเลยเหรอ และมายด์ก็ตอบว่าทำได้หมดเลย ไม่เกี่ยงงาน

ชมคลิป

คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม