หลังจากที่ แอนนา วรรณ์นิษา อดีตแฟนเก่า นุ๊ก ธนดล อดทนมานาน ตั้งแต่ลูกยังเล็กๆ จนตอนนี้ก็อายุ 1.5 เดือน ที่ปล่อยให้คู่กรณีที่เป็นถึงทนายไลฟ์ด่า โพสต์ด่าเรื่องลูกมาเป็นเวลานาน โดยแอนนาอ้างว่า อีกฝ่ายสร้างความเข้าใจผิด บอกว่าแอนนาลวงโลก แกล้งเอาลูกจริงๆ มาบอกว่ารับเป็นลูกบุญธรรม จนทำให้คนเข้าใจผิด กระทบกับตัวแอนนาหลายๆ อย่าง รวมไปถึงถูกเลิกจ้างงาน
ล่าสุด แอนนาได้ไลฟ์กับ ทนายเก่ง เพื่อพูดคุยถึงเรื่องที่เจ้าตัวและทนายกำลังจะฟ้องร้องทนายสาวปากแจ๋ว โดยจะฟ้องเรียกค่าเสียหายสูงถึง 50 ล้านบาท พร้อมยังบอกว่าไม่เกิน 2 อาทิตย์ หมายศาลน่าจะไปถึงที่บ้าน
เพราะการที่โพสต์เรื่องราวต่างๆ ลงในโซเชียล มันไม่ได้ลบ มันยังค้างอยู่ตลอดไป ไม่ใช่ว่าลบโพสต์แล้วมันจะจบ อนาคตข้างหน้าเด็กโตขึ้นมา เสิร์ชกูเกิลเจอแอนนาลวงโลก และน้องเข้าใจว่าแอนนาคือแม่จริงๆ แต่กลับทำแบบนั้นกับเขา
ตรงนี้คือจุดที่แอนนาลุกขึ้นมาสู้ มองหน้าลูกตาแป๋วๆ ถ้าเขาเข้าใจอย่างนั้นจะเป็นยังไง แอนนาถึงรู้สึกว่าถึงเวลาสักที จะต้องทำให้เรื่องนี้กระจ่าง และอยากพิสูจน์ตัวเองในข้อครหาที่คนทักมาด่าในเรื่องลูกเหมือนกัน ที่แอนนาจะฟ้องเพราะเขาทำร้ายแอนนาก่อน และทำร้ายลูกแอนนาก่อน
...
จากนั้นทนายเก่งเอาใบแจ้งความที่แจ้งความไว้เมื่อกันยา ปี 66 แจ้งความเพื่อดำเนินคดี ก่อนจะบอกต่อว่า แอนนาก็เล่นละครเก่ง เก็บหลักฐาน ซึ่งแอนนาอธิบายว่า ปล่อยให้ว่าแหละ ให้ได้ใจ แต่ความจริงเรากับพี่ทนายเก่งเก็บหลักฐานมาตลอด
จากนั้นทนายเก่งก็บอกต่อว่า เรารู้ว่าคู่ต่อสู้เราคือนักกฎหมาย เราไม่รู้จักเขาเป็นการส่วนตัว และยังพูดต่อว่า จริงๆ เป็นนักกฎหมาย ก็ไม่ควรจะเอาความรู้ด้านกฎหมายที่เรามีไปทำร้ายใคร ไม่เห็นด้วย แอนนายังบอกต่อว่า เรื่องนี้ไปก้าวก่ายถึงพ่อแม่ของน้อง พ่อกับแม่น้องไม่ยอมที่ไปค้นเอกสารอะไรโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต
ทนายเก่งสรุปและย้ำว่า ทนายจะถูกฟ้อง เรียกค่าเสียหาย 50 ล้านบาท หมายศาลน่าจะถึงบ้านไม่เกิน 2 สัปดาห์ ต่อไปเป็นการมาวัดกันของทนาย บุคคลทั่วไปรู้ว่าสิ่งที่คุณโพสต์หมายถึงแอนนา โพสต์ครั้งเดียวศาลน่าจะยก แต่นี่โพสต์ย้ำมาก ไลฟ์แล้วไลฟ์อีก เรามาวัดกันเรื่องข้อกฎหมาย เรามาดูกันว่าใครจะแม่นกว่ากัน นี่ก็มั่นใจว่าสู้ได้
คลิกเพื่ออ่าน “ข่าวบันเทิงวันนี้”