ชาวเน็ตสงสัย กุ๊บกิ๊บ เป็นคริสเตียนแต่ทำไมเชื่อเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์

ข่าว

  ชาวเน็ตสงสัย กุ๊บกิ๊บ เป็นคริสเตียนแต่ทำไมเชื่อเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 ม.ค. 2565 16:52 น.

  เดินทางไกลไปถึงคำชะโนด วังนาคินทร์ จ.อุดรธานี ดินแดนพญานาคราชพ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา ที่มีประชาชนผู้เลื่อมใสศรัทธาจำนวนมากแห่เข้าไปไหว้สักการะและขอพร สำหรับนักแสดงสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ โดยเจ้าตัวได้เผยภาพของตัวเองขณะที่กำลังเดินเข้าไปสักการะ พร้อมเขียนข้อความบอกว่า 

  "มีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้นที่นี่ ดีใจที่ได้เป็นแขกต่างถิ่นมาเยือนที่นี่ขนลุกตลอด ปวดหัวตื่นเต้นใจเต้นแรงตลอด แปลกดีจัง ขอบคุณพี่วั้งมากที่ช่วยเหลือหลายอย่างและให้คำแนะนำ ในการมาที่นี่ “คำชะโนด” @mor_vang พอแล้วนะเรื่องขนลุกทั้งหลายอะ สวยสงบสมคำร่ำลือจริงๆค่ะ #โนฟิลเตอร์กล้องเพลนๆเลยจร้า"

  ซึ่งในภาพดังกล่าวที่ กุ๊บกิ๊บ ลง ก็ทำเอาคนที่เห็นต่างขนลุกกันใหญ่ พร้อมกับแห่โฟกัสที่บริเวณผมของ กุ๊บกิ๊บ เพราะเหมือนมีอะไรสีเขียวๆ เลื้อยอยู่ โดยได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า นั่นคือ เลื้อยขึ้นหัวเลยช่ายมั้ย ในรูปมีอะไรเขียวๆ ที่หัว GG, ทำไมเหมือนเห็นเป็นเกล็ดสีเขียวที่ผมคุณกิ๊บง่ะคะ, อะไรสีเขียวๆ ที่หัวแม่อ่ะคะ กิ๊บติดผมเหรอ 

  นอกจากนี้ ยังได้มีคนเข้ามาถาม กุ๊บกิ๊บ อีกว่า เป็นคริสเตียน ทำไมถึงเชื่อเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และไปมูเตลูได้ด้วยเหรอ "ชาวคริสต์มีความเชื่อแบบนี้ด้วยเหรอคะ แต่ไม่ลบหลู่นะเราเชื่อในหลักคำสอน", "คุณกุ๊บกิ๊บเป็นคริสเตียนไปมูได้เหรอคะ?" ซึ่ง กุ๊บกิ๊บ ก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า " เราไปเที่ยวได้ค่ะ แล้วไม่ลบหลู่ให้ความเคารพตามควรเหมาะสมที่ควรทำไม่นับถือไม่ผิดค่ะ" และ "กิ๊บมาเที่ยวเยี่ยมชมไหว้ด้วยความเคารพตามประเพณีของชาวบ้านได้ค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   คำพูดสุดท้ายจากพ่อ "หมอกระต่าย" หลังสูญเสียลูกอย่างไม่มีวันกลับ
   03:27

   คำพูดสุดท้ายจากพ่อ "หมอกระต่าย" หลังสูญเสียลูกอย่างไม่มีวันกลับ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   กุ๊บกิ๊บกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์คำชะโนดข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565 เวลา 00:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์