พอรู้ว่าลูกสาวสุดน่ารัก น้องมาย-มาธวี วัฒนกุล ประสบอุบัติเหตุ คุณพ่อโกวิท วัฒนากุล แอบหวังว่าจะต้องรอด แต่เนื่องด้วยอาการหนักสุดๆ สมองได้รับการกระทบกระเทือนอย่างหนัก คุณหมอหมดแรงยื้อจึงต้องเสียชีวิต ตอนนี้โกวิทยังตกอยู่ในห้วงทุกข์ เศร้าเสียใจเกินจะบรรยาย ไม่เคยคิดเลยว่าลูกสาวจะด่วนจากไป
โกวิทเผยว่า "ความจริงตอนขับรถจากบ้านมาโรงพยาบาลเปาโล มั่นใจไม่ห่วง เพราะเปาโลขึ้นชื่อเรื่องการยื้อชีวิตอยู่แล้ว แต่ข้างบน...คงรักลูกสาวผม อยากให้ลูกสาวผมไปอยู่ด้วย(ร้องไห้)"
ด้านพี่สาวมิ้นท์ เอเอฟ มิณฑิตา วัฒนกุล ถึงแม้จะดูเข้มแข็งกว่าคุณพ่อโกวิท แต่ก็ตกใจและเสียใจสุดๆ ไม่แพ้กัน ตอนนี้คิวละครเรื่องแรงเงาที่เล่นเป็นเพื่อนนางเอก เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ในส่วนของมิ้นท์ยังถ่ายทำไม่หมด ทีมงานกองถ่ายเผยว่า ถ้ามีคิวของน้องมิ้นท์อีก ก็คงต้องเบรคให้น้องได้พักยาวๆ ก่อน เพื่อทำใจ ส่วนละครเรื่องน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ มิ้นท์ยังคงได้เล่นอยู่เหมือนเดิม.


...






...



...

